Kaavaalaa song lyrics – Jailer

RAJINIKANTH . Episode 94 . 3:11

kAAVAALAA SONG LYRICS IN TAMIL

பெண் : ரா ஏன் ராவெல்லாம் லாங் ஆவுதே…
ராபெரிக்கு ரா வே ரா வே…

பெண் : ரா நீ பாத்தாலே தீ ஆவுதே…
தீ பிடிக்க ராவைய்யா வே…

பெண் : மச்சத்தை மொரச்ச…
அச்சத்தை கொறச்ச…
இச்சத்த மறச்ச…
மிச்சம் இல்லாம…

பெண் : மச்சமே நுவ்வைய்யா…
அச்சமே லேதைய்யா…
இச்சமே நேனைய்யா…
மிச்சம் ஏமைய்யா…

பெண் : வா நு காவாலைய்யா…
நு காவலீ…
ரா ரா ரா ரா…
ரா ரா ரா ரா…

பெண் : வா நு காவாலைய்யா…
நு காவலீ…
ரா ரா ரா ரா…
ரா ரா ரா ரா…

BGM

பெண் : பத்திக்க வைக்கும் போதய்யா…
யெப்பா யெப்பப்பா…
கண்ணுக்குள்ள நீ…
செய்தி சொல்லேன்பா ஆஆ…

பெண் : சிக்கிக்க வைக்கும் ஆசையா வந்தாயேயப்பா…
தங்கத்துலதான் தச்சுகோயேன்பா… ஆஆ…

பெண் : கொஞ்சம் தயங்காதாப்பா…
கொஞ்சம் அடங்க வேணாம்பா…
ரொம்ப மயங்காதப்பா…
தப்பப்பா… தப்பப்பா…

பெண் : கொஞ்சம் பாட்டு காவாலா…
கொஞ்சம் டான்ஸ் காவாலா…
ரெண்டும் உனக்காகவே…
காவாலா… காவாலா…

பெண் : வா நு காவாலைய்யா…
நு காவலீ…
ரா ரா ரா ரா…
ரா ரா ரா ரா…

பெண் : வா நு காவாலைய்யா…
நு காவலீ…
ரா ரா ரா ரா…
ரா ரா ரா ரா…

kAAVAALAA SONG LYRICS IN ENGLISH

Raavellam Long Aavudhe

Robbery Ku Raa Ve Ra Ve
Raa Nee Pathale Thee Aavudhe
Thee Pidikka Raavaiya Ve

Machatha Moracha Achatha Koracha
Ichhatha Maracha Micham Illama
Machame Nuvvaiya Achame Ledhaiya
Ichhame Nenaiya Michom Yemaiya

Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa
Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa

Pathikka Vekkum Bodhaiya
Yeppappa Yeppappa
Kannukulla Nee Seidhi
Sollen Paa

Sikkika Vaikkum Aasaiya
Vandhaaye Yappa
Thangathula Thaan
Thechukoyen Paa

Konjam Thayangaadha Paa
Konjam Adanga Venaam Paa
Romba Mayangaadha Paa
Thappappa Thappappa

Konjam Paatu Kaavaalaa
Konjam Dance’u Kaavaala
Rendum Onnakagava
Kaavala Kaavala

Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa
Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Title
.