Halamithi habibo -Arabic kuthu Tamil Song

THALAPATHY VIJAY . Episode 59 . 4:40

halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo ooo


malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


hey malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


holi holi

Pakathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayangura doli

gaali gaali

Mothathula avanum dhan gaali

Jolly jolly adipoli


halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaale

Halamithi habibo

Halamithi mithi oo


oh cutie nee sweety

Un beauty adhil maati

Naa mellamma mellamma gaali

Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaati

Enna vaati kanna kaati

Love ah konjama konjama yethi

Enna senjita senjita oruthi


ivan yaaro sokka vachaanae

En manasukulla kuzhandhai

Pola konjikittaanae

Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae

En vayasukulla mudhal mazhaiyaa

Feel ah vachaanae


halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

habidaa


hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi


hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi


halwa ee balubabeedhadhae

Ee balubabeedha

Halwa ee balubabeedhadhae

Eh vathaadhae

Halwa ee balubabeedhadhae

Ee balubabeedha

Halwa ee balubabeedhadhae

Eh vathaadhae


holi holi

Pakathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayangura doli

gaali gaali

Mothathula avanum dhan gaali

Jolly jolly adipoli


halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo ooo


oh cutie nee sweety

Un beauty adhil maati

Naa mellamma mellamma gaali

Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaati

Enna vaati kanna kaati

Love-a konjama konjama yethi

Enna senjita senjita oruthi


ivan yaaro sokka vachaanae

En manasukulla kuzhandhai

Pola konjikittanae

Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae

En vayasukulla mudhal mazhaiyaa

Feel ah vachaanae


halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi mithii vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo ooo


malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


hey malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi

Halamithi balihabi halamithi

Halamithi balibaadhi


halamithi habibo

ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தா…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ…

BGM

ஆண் : ஹேய் மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே…
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே…
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே…
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே…

ஆண் : ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி…
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி…

பெண் : காலி காலி மொத்தத்துல அவனும்தான் காலி…
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி…

ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி மிதி வந்தாலே…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி மிதி வந்தா…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி மிதி வந்தாலே…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி மிதி பொ… ஓஓஓ…

ஆண் : ஓஹ் க்யூட்டி…
நீ ஸ்வீட்டி…
உன் பியூட்டி…
அதில் மாட்டி…
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி…
அத சொல்லல சொல்லல போடி…

ஆண் : முதல் வாட்டி படம் காட்டி…
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி…
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி…
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…

பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே…
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே…
லவ்வ வச்சானே…

பெண் : இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே…
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே…

ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி…

பெண் : ஹபிதா…

ஆண் : ஹே பீத பல்லிஹபி…
பல்லிபாதி பல்லிஹபி…
பல்பாதி பல்லிஹபி…
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி…

ஆண் : ஹே பீத பல்லிஹபி…
பல்லிபாதி பல்லிஹபி…
பல்பாதி பல்லிஹபி…
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி…

பெண் : ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதாதே…
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதாதே…
ஏ வந்தாலே…

பெண் : ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதாதே…
ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதாதே…
ஏ வந்தாலே…

ஆண் : ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி…
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி…

பெண் : காலி காலி மொத்தத்துல அவனும்தான் காலி…
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி…

ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தா…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே…
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ…

ஆண் : ஓஹ் க்யூட்டி…
நீ ஸ்வீட்டி…
உன் பியூட்டி…
அதில் மாட்டி…
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி…
அத சொல்லல சொல்லல போடி…

ஆண் : முதல் வாட்டி படம் காட்டி…
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி…
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி…
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Title
.